Sólveig Ólafsdóttir
Kaupa Í körfu
Úr allsnægtum í ávaxtabann 26 tegundir af sultum, ferskir ávextir og annað góðgæti voru meðal þess sem broddborgarar Reykjavíkur gæddu sér á við upphaf síðustu aldar....Matur er stór þáttur í lífi okkar og það má í raun lesa ástand samfélagsins með hitamæli matarmenningar og matarsögu þjóðarinnar,“ segir Sólveig Ólafsdóttir sagnfræðingur og framkvæmdastjóri sýningarinnar Reykvíska eldhúsið - matur og mannlíf í hundrað ár sem opnuð er í dag. Rjómaís Alveg eins og amma gerði hann.
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir