Þessi dásamlega gulrótasúpa er bæði bragðmikil og nærandi á vel við á köldum vetrardegi í upphafi nýrrar viku. Uppskriftin kemur úr smiðju Sigurveigar Káradóttur matgæðings sem rekur kaffihús í Safnahúsinu en súpuna gerði hún fyrir Sölufélag garðyrkjubænda. Íslenska grænmetið er einstaklega gott í matarmiklar súpur og er upplagt að prófa sig áfram í súpugerðinni.
Þessi dásamlega gulrótasúpa er bæði bragðmikil og nærandi á vel við á köldum vetrardegi í upphafi nýrrar viku. Uppskriftin kemur úr smiðju Sigurveigar Káradóttur matgæðings sem rekur kaffihús í Safnahúsinu en súpuna gerði hún fyrir Sölufélag garðyrkjubænda. Íslenska grænmetið er einstaklega gott í matarmiklar súpur og er upplagt að prófa sig áfram í súpugerðinni.
Þessi dásamlega gulrótasúpa er bæði bragðmikil og nærandi á vel við á köldum vetrardegi í upphafi nýrrar viku. Uppskriftin kemur úr smiðju Sigurveigar Káradóttur matgæðings sem rekur kaffihús í Safnahúsinu en súpuna gerði hún fyrir Sölufélag garðyrkjubænda. Íslenska grænmetið er einstaklega gott í matarmiklar súpur og er upplagt að prófa sig áfram í súpugerðinni.
Gulrótasúpa
Aðferð: