Aðventan er tíminn fyrir smákökur, þá má leyfa sér að baka og njóta sem allra mest. Hér er uppskrift að einstaklega góðum súkkulaðibita- og pekanhnetuusmákökum, þær eru guðdómlega góðar. Stökkar að utan, fullar af súkkulaði og hnetum, dúnmjúkar í miðjunni eins og þær eiga að vera. Heiðurinn af uppskriftinni á Guðrún Ýr Eðvaldsdóttir sem heldur úti uppskriftasíðunni Döðlur og smjör.
Aðventan er tíminn fyrir smákökur, þá má leyfa sér að baka og njóta sem allra mest. Hér er uppskrift að einstaklega góðum súkkulaðibita- og pekanhnetuusmákökum, þær eru guðdómlega góðar. Stökkar að utan, fullar af súkkulaði og hnetum, dúnmjúkar í miðjunni eins og þær eiga að vera. Heiðurinn af uppskriftinni á Guðrún Ýr Eðvaldsdóttir sem heldur úti uppskriftasíðunni Döðlur og smjör.
Aðventan er tíminn fyrir smákökur, þá má leyfa sér að baka og njóta sem allra mest. Hér er uppskrift að einstaklega góðum súkkulaðibita- og pekanhnetuusmákökum, þær eru guðdómlega góðar. Stökkar að utan, fullar af súkkulaði og hnetum, dúnmjúkar í miðjunni eins og þær eiga að vera. Heiðurinn af uppskriftinni á Guðrún Ýr Eðvaldsdóttir sem heldur úti uppskriftasíðunni Döðlur og smjör.
20-25 stk.
Aðferð: