Þessi sjávarréttasúpa er guðdómlega góð og er alls ekki flókið að gera hana. Uppskriftina er að finna á uppskriftasíðunni hennar Ingunnar Mjalla og ber heitið Íslandsmjöll. Uppskriftin er frá Helgu Sigurðar sem gaf út fyrstu matreiðslubókina hér á landi. Þið getið valið meðlætið sem ykkur finnst passa best saman, til að mynda verið með salatblöð rifin, fetaost í kryddolíu, tómata, rauðlauk og ólífur svo fátt sé nefnt. Gott er að bera súpuna fram með söxuðu fersku kóríander.
Þessi sjávarréttasúpa er guðdómlega góð og er alls ekki flókið að gera hana. Uppskriftina er að finna á uppskriftasíðunni hennar Ingunnar Mjalla og ber heitið Íslandsmjöll. Uppskriftin er frá Helgu Sigurðar sem gaf út fyrstu matreiðslubókina hér á landi. Þið getið valið meðlætið sem ykkur finnst passa best saman, til að mynda verið með salatblöð rifin, fetaost í kryddolíu, tómata, rauðlauk og ólífur svo fátt sé nefnt. Gott er að bera súpuna fram með söxuðu fersku kóríander.
Þessi sjávarréttasúpa er guðdómlega góð og er alls ekki flókið að gera hana. Uppskriftina er að finna á uppskriftasíðunni hennar Ingunnar Mjalla og ber heitið Íslandsmjöll. Uppskriftin er frá Helgu Sigurðar sem gaf út fyrstu matreiðslubókina hér á landi. Þið getið valið meðlætið sem ykkur finnst passa best saman, til að mynda verið með salatblöð rifin, fetaost í kryddolíu, tómata, rauðlauk og ólífur svo fátt sé nefnt. Gott er að bera súpuna fram með söxuðu fersku kóríander.
Sjávarréttasúpa
Aðferð: