Hér er á ferðinni dásamlega fersk og bragðgóð ískaka sem er líka oft kölluð hrákaka. Uppskriftin kemur úr smiðju Kristjönu Steingrímsdóttur, alla jafna kölluð Jana, heilsumarkþjálfa. Þetta er hressandi og góð páskakaka sem gaman er að bjóða upp á í eftirrétt eða jafnvel með páskabrönsinum. Vert er þó að hafa í huga að gera kökuna daginn fyrir notkun þar sem það þarf að frysta hana yfir nótt. Hægt er að fylgja Jönu á Instagram-síðu hennar hér.
Hér er á ferðinni dásamlega fersk og bragðgóð ískaka sem er líka oft kölluð hrákaka. Uppskriftin kemur úr smiðju Kristjönu Steingrímsdóttur, alla jafna kölluð Jana, heilsumarkþjálfa. Þetta er hressandi og góð páskakaka sem gaman er að bjóða upp á í eftirrétt eða jafnvel með páskabrönsinum. Vert er þó að hafa í huga að gera kökuna daginn fyrir notkun þar sem það þarf að frysta hana yfir nótt. Hægt er að fylgja Jönu á Instagram-síðu hennar hér.
Hér er á ferðinni dásamlega fersk og bragðgóð ískaka sem er líka oft kölluð hrákaka. Uppskriftin kemur úr smiðju Kristjönu Steingrímsdóttur, alla jafna kölluð Jana, heilsumarkþjálfa. Þetta er hressandi og góð páskakaka sem gaman er að bjóða upp á í eftirrétt eða jafnvel með páskabrönsinum. Vert er þó að hafa í huga að gera kökuna daginn fyrir notkun þar sem það þarf að frysta hana yfir nótt. Hægt er að fylgja Jönu á Instagram-síðu hennar hér.
Sítrónu- og mangóískaka
Botninn
Aðferð:
Sítrónu- og mangókrem
Aðferð: