Einstaklega mjúkt, loft- og bragðmikið eru réttu lýsingarorðin um brioche brauð. Brioche brauð eru lík venjulegum gerbrauðum en með viðbættum eggjum og smjöri, sem gerir áferðina enn þá mýkri og bragðið miklu meira. Hér er uppskrift að þessu dásamlega brauði sem kemur úr smiðju Lindu Ben sem heldur úti uppskriftasíðu með sínu nafni. Það er einnig hægt að nota þessa uppskrift til að gera brioche brauðbollur og heimabakað hamborgarabrauð, maður einfaldlega hnoðar deiginu upp í bollur að hæfilegri stærð og styttir bökunartímann. Gott er að miða við að baka brauðið þar til það er orðið gullið á lit. Vert er að hafa í huga að það er gott að byrja að hnoða deigið að kvöldi til og láta það hefa sig inn í ísskáp yfir nótt, þannig nær maður brauðinu mjög loftmiklu og mjúku.
Einstaklega mjúkt, loft- og bragðmikið eru réttu lýsingarorðin um brioche brauð. Brioche brauð eru lík venjulegum gerbrauðum en með viðbættum eggjum og smjöri, sem gerir áferðina enn þá mýkri og bragðið miklu meira. Hér er uppskrift að þessu dásamlega brauði sem kemur úr smiðju Lindu Ben sem heldur úti uppskriftasíðu með sínu nafni. Það er einnig hægt að nota þessa uppskrift til að gera brioche brauðbollur og heimabakað hamborgarabrauð, maður einfaldlega hnoðar deiginu upp í bollur að hæfilegri stærð og styttir bökunartímann. Gott er að miða við að baka brauðið þar til það er orðið gullið á lit. Vert er að hafa í huga að það er gott að byrja að hnoða deigið að kvöldi til og láta það hefa sig inn í ísskáp yfir nótt, þannig nær maður brauðinu mjög loftmiklu og mjúku.
Einstaklega mjúkt, loft- og bragðmikið eru réttu lýsingarorðin um brioche brauð. Brioche brauð eru lík venjulegum gerbrauðum en með viðbættum eggjum og smjöri, sem gerir áferðina enn þá mýkri og bragðið miklu meira. Hér er uppskrift að þessu dásamlega brauði sem kemur úr smiðju Lindu Ben sem heldur úti uppskriftasíðu með sínu nafni. Það er einnig hægt að nota þessa uppskrift til að gera brioche brauðbollur og heimabakað hamborgarabrauð, maður einfaldlega hnoðar deiginu upp í bollur að hæfilegri stærð og styttir bökunartímann. Gott er að miða við að baka brauðið þar til það er orðið gullið á lit. Vert er að hafa í huga að það er gott að byrja að hnoða deigið að kvöldi til og láta það hefa sig inn í ísskáp yfir nótt, þannig nær maður brauðinu mjög loftmiklu og mjúku.
Brioche brauð
Aðferð: