Marta María Arnarsdóttir skólameistari Hússtjórnarskólans í Reykjavík deilir uppskrift af snittubrauðum með osti sem eru sérlega sparileg.
Marta María Arnarsdóttir skólameistari Hússtjórnarskólans í Reykjavík deilir uppskrift af snittubrauðum með osti sem eru sérlega sparileg.
Marta María Arnarsdóttir skólameistari Hússtjórnarskólans í Reykjavík deilir uppskrift af snittubrauðum með osti sem eru sérlega sparileg.
Það er oft hagkvæmara að baka brauð frá grunni en að kaupa þau tilbúin út úr búð. Eins og þessi uppskrift gefur til kynna þá er hún einföld en þó örlítið tímafrek. Deigið þarf að hefast tvisvar. Þetta er ekta svona dúllerí sem hægt er að gera um helgar á milli þess sem annað er sýslað á heimilinu.
Spari snittubrauð henta vel með pastaréttum, súpum og á veisluborð.
Í fyllingu:
Aðferð: