Ofnbakaður fiskur í indverskri karrísósu getur verið algjört sælgæti. Þessi fiskréttur, saltfiskur í kormasósu er ljómandi góður og heiðurinn á uppskriftinni á Ingunn Mjöll sem heldur úti uppskriftavefnum Íslandsmjöll. Með réttinum er tilvalið að bera fram ferskt salat að eigin vali.
Ofnbakaður fiskur í indverskri karrísósu getur verið algjört sælgæti. Þessi fiskréttur, saltfiskur í kormasósu er ljómandi góður og heiðurinn á uppskriftinni á Ingunn Mjöll sem heldur úti uppskriftavefnum Íslandsmjöll. Með réttinum er tilvalið að bera fram ferskt salat að eigin vali.
Ofnbakaður fiskur í indverskri karrísósu getur verið algjört sælgæti. Þessi fiskréttur, saltfiskur í kormasósu er ljómandi góður og heiðurinn á uppskriftinni á Ingunn Mjöll sem heldur úti uppskriftavefnum Íslandsmjöll. Með réttinum er tilvalið að bera fram ferskt salat að eigin vali.
Ofnbakaður saltfiskur í kormasósu
Aðferð: