Aðventan er mætt í öllum sínum skrúða og snjórinn er á leiðinni, með tilheyrandi gleði. Nú eru margir byrjaðir á jólabakstrinum og kransagerð svo fátt eitt sé nefnt.
Aðventan er mætt í öllum sínum skrúða og snjórinn er á leiðinni, með tilheyrandi gleði. Nú eru margir byrjaðir á jólabakstrinum og kransagerð svo fátt eitt sé nefnt.
Aðventan er mætt í öllum sínum skrúða og snjórinn er á leiðinni, með tilheyrandi gleði. Nú eru margir byrjaðir á jólabakstrinum og kransagerð svo fátt eitt sé nefnt.
Eitt af því sem er ómissandi á aðventunni er heitt súkkulaði, sérstaklega þegar veturkonungur lætur að sér kveða.
Kjartan Gíslason súkkulaðigerðarmaður hjá Omnom þróaði sína eigin uppskrift að heitu súkkulaði sem kitlar bragðlaukana. Heita súkkulaðið sem Kjartan og teymið hans hjá Omnom bjóða upp á ber heitið Heitt aðventusúkkulaði.
Heitt aðventusúkkulaði
Meðlæti og til skrauts ef vill
Aðferð: