Þegar villibráð, eins og hreindýr, er borin fram skiptir sköpun að vera með ljúffenga sósu sem passar vel við bráðina. Rúnar Gíslason, meistarakokkur og matgæðingur með meiru hjá Kokkunum, ljóstrar hér upp á uppskriftinni að sinni bestu villibráðasósu sem steinliggur með hreindýrinu.
Þegar villibráð, eins og hreindýr, er borin fram skiptir sköpun að vera með ljúffenga sósu sem passar vel við bráðina. Rúnar Gíslason, meistarakokkur og matgæðingur með meiru hjá Kokkunum, ljóstrar hér upp á uppskriftinni að sinni bestu villibráðasósu sem steinliggur með hreindýrinu.
Þegar villibráð, eins og hreindýr, er borin fram skiptir sköpun að vera með ljúffenga sósu sem passar vel við bráðina. Rúnar Gíslason, meistarakokkur og matgæðingur með meiru hjá Kokkunum, ljóstrar hér upp á uppskriftinni að sinni bestu villibráðasósu sem steinliggur með hreindýrinu.
„Þetta er kröftug sósa og engiferið gefur sósunni góðan karakter,“ segir Rúnar og bætir við að þessi sósa slái ávallt í gegn þegar hún er borin fram með hreindýrasteikinni.
Villibráðasósan með hreindýrinu
Aðferð: