Nú er komið að sósunni með purusteikinni sem margir geta ekki verið án um hátíðirnar. Meistarakokkurinn og matgæðingurinn Rúnar Gíslason hjá Kokkunum er búinn að fullkomna sósuna með purusteikinni eins og hann vill hafa hana. Hann deilir hér með lesendum uppskrift að piparrótarsósu með hátíðarívafi.
Nú er komið að sósunni með purusteikinni sem margir geta ekki verið án um hátíðirnar. Meistarakokkurinn og matgæðingurinn Rúnar Gíslason hjá Kokkunum er búinn að fullkomna sósuna með purusteikinni eins og hann vill hafa hana. Hann deilir hér með lesendum uppskrift að piparrótarsósu með hátíðarívafi.
Nú er komið að sósunni með purusteikinni sem margir geta ekki verið án um hátíðirnar. Meistarakokkurinn og matgæðingurinn Rúnar Gíslason hjá Kokkunum er búinn að fullkomna sósuna með purusteikinni eins og hann vill hafa hana. Hann deilir hér með lesendum uppskrift að piparrótarsósu með hátíðarívafi.
Piparrótarsósa með purusteik
Aðferð: