Þessar ostafylltu tartalettur með karamelluseruðum lauk, hvítlauk, sveppum, piparosti og gullosti eru sannkallað lostæti. Heiðurinn af uppskriftinni á Andrea Gunnarsdóttir matarbloggari sem heldur úti heimasíðu með sínu nafni.
Þessar ostafylltu tartalettur með karamelluseruðum lauk, hvítlauk, sveppum, piparosti og gullosti eru sannkallað lostæti. Heiðurinn af uppskriftinni á Andrea Gunnarsdóttir matarbloggari sem heldur úti heimasíðu með sínu nafni.
Þessar ostafylltu tartalettur með karamelluseruðum lauk, hvítlauk, sveppum, piparosti og gullosti eru sannkallað lostæti. Heiðurinn af uppskriftinni á Andrea Gunnarsdóttir matarbloggari sem heldur úti heimasíðu með sínu nafni.
„Þetta eru sturlaðar tartalettur en ég hef árum saman gert tartalettur eftir uppskrift frá Evu Laufeyju og borið fram yfir Kryddsíldinni á gamlársdag. Ég ber þær fram með bjór og mímósum. Ég geri líka tartalettur úr kjötinu sem verður afgangs af hamborgarhryggnum á jólunum og finnst það alltaf jafn gott.
Þessi uppskrift er reyndar ný hjá mér en um daginn átti ég afgangs piparost og gullost sem ég vildi losna við úr ísskápnum og ákvað að henda í tartalettur. Fólkið mitt missti sig alveg yfir þessum tartalettum svo ég er búin að ákveða að bjóða upp á þessar með Kryddsíldinni á gamlársdag,“ segir Andrea að lokum.
Ostafylltar tartalettur
20-25 tartalettur
Aðferð: