Marmarakaka er sígildur kökubotn sem hefur verið vinsæll í áratugi. Hún er ekki aðeins falleg á að líta með sínu einstaka marmaramynstri, heldur einnig mjúk, djúsí og fullkomin blanda af vanillu og súkkulaði.
Marmarakaka er sígildur kökubotn sem hefur verið vinsæll í áratugi. Hún er ekki aðeins falleg á að líta með sínu einstaka marmaramynstri, heldur einnig mjúk, djúsí og fullkomin blanda af vanillu og súkkulaði.
Marmarakaka er sígildur kökubotn sem hefur verið vinsæll í áratugi. Hún er ekki aðeins falleg á að líta með sínu einstaka marmaramynstri, heldur einnig mjúk, djúsí og fullkomin blanda af vanillu og súkkulaði.
Kakan er einföld í bakstri og krefst hvorki flókinna hráefna né sérstakra tækja, sem gerir hana að fullkomnu kökunni fyrir bæði byrjendur og lengra komna. Kakan er góð hvort sem hún er borin fram með kaffibolla, ískaldri mjólk eða sem helgarnammi. Heiðurinn af uppskriftinni á Árni Þorvarðarson bakari og fagstjóri við Hótel- og matvælaskólann í Kópavogi.
Klassísk marmarakaka
Aðferð: