Yfirkokkurinn, Óðinn Birgir Árnason og einn eigenda, á nýja fiskistaðnum Mar á Frakkastíg er snillingur að töfra fram dýrðlega fiskrétti sem lokka til sín svanga munna.
Yfirkokkurinn, Óðinn Birgir Árnason og einn eigenda, á nýja fiskistaðnum Mar á Frakkastíg er snillingur að töfra fram dýrðlega fiskrétti sem lokka til sín svanga munna.
Yfirkokkurinn, Óðinn Birgir Árnason og einn eigenda, á nýja fiskistaðnum Mar á Frakkastíg er snillingur að töfra fram dýrðlega fiskrétti sem lokka til sín svanga munna.
Á dögunum þegar blaðamaður Morgunblaðsins, Ásdís Ásgeirsdóttir, bar að garði galdraði Óðinn fram þennan frumlega fiskrétt, sojagljáðann kinnfisk, ásamt fleiri fiskréttum, sem hann bar fram á koparpönnu. Hann ljóstraði upp uppskriftinni fyrir lesendur Morgunblaðsins og nú er bara að prófa þennan líka og njóta.
Sojagljáður kinnfiskur
Fyrir fjóra
Gljái
Aðferð: