Sú besta, sem klárast alltaf.
Síróp, 1 dós, lítil
Smjör, 150 g
Rice krispies, 280 g
Hellið blöndunni yfir rice krispies og blandið saman með sleif.
Klæðið 18 kransakökuform með plastfilmu og setjið blönduna í formin. Þau minnstu fyrst og þau stærstu síðast, á meðan blandan dugar. Betra að sleppa stærsta forminu ef blandan dugar ekki í öll formin. Setjið formin í kæli.
Losið hringina úr formunum þegar þeir eru orðnir harðir. Hringjunum raðað saman og þeir festir með bræddu súkkulaði. Gott er að setja nammi, konfekt eða hlaupfígúrur inn í kökuna um leið og henni er raðað saman.
Skreytið kökuna með konfekti eða hlaupi eða einhverju öðru litríku nammi. Notið brætt súkkulaði til að festa nammið á kökuna.
Einnig má setja blönduna í lítil múffuform og skreyta með nammi.