Fyrir 2
Marínering
½ bolli nýkreistur appelsínusafi
1/3 bolli ferskur límónusafi
¼ bolli sojasósa
¼ bolli worcestershire-sósa
3 msk. eplasíder eða rauðvínsedik
4 hvítlauksrif, rifin
salt og pipar
Þegar komið er að því að grilla kjötið saltið og piprið það vel.
Grillið kjötið þar til það er gullinbrúnt og passlega brennt. Leyfið því að hvíla á skurðarbrettinu áður en það er skorið.
Chimichurrisósa
1 bolli ferskt kóríander
¼- 1/3 bolli ólífuolía
½ meðalstór laukur, skorinn smátt
3 hvítlauksrif, rifin
3 msk. límónusafi
2 msk. rauðvínsedik
½ tsk. salt
½ tsk pipar
valfrjálst: ¼ tsk. rauður pipar (flögur)