Sumarkokkteill 4,5 cl bourbon-viskí (hér er notað Woodford Reserve) 3 cl sykursíróp 3 cl límónusafi 1 msk. bláberjapúrra 3 cl eggjahvíta mynta til skreytingar Allt sett í hristara. Hrist án klaka í 15 sekúndur. Bætið klaka í hristarann og hristið aftur.
Sumarkokkteill
4,5 cl bourbon-viskí (hér er notað Woodford Reserve)
3 cl sykursíróp
3 cl límónusafi
1 msk. bláberjapúrra
3 cl eggjahvíta
mynta til skreytingar
Allt sett í hristara.
Hrist án klaka í 15 sekúndur.
Bætið klaka í hristarann og hristið aftur.
Sigtið tvisvar og hellið í glas. Mælt með að hella í vískíglas með kúluklaka eða kokkteilglas á fæti.
Skreytt með myntunni.