Sumarkokkteill 4,5 cl bourbon-viskí (hér er notað Woodford Reserve) 3 cl sykursíróp 3 cl límónusafi 1 msk. bláberjapúrra 3 cl eggjahvíta mynta til skreytingar Allt sett í hristara. Hrist án klaka í 15 sekúndur. Bætið klaka í hristarann og hristið aftur.

Sumarkokkteill

4,5 cl bourbon-viskí (hér er notað Woodford Reserve)

3 cl sykursíróp

3 cl límónusafi

1 msk. bláberjapúrra

3 cl eggjahvíta

mynta til skreytingar

Allt sett í hristara.

Hrist án klaka í 15 sekúndur.

Bætið klaka í hristarann og hristið aftur.

Sigtið tvisvar og hellið í glas. Mælt með að hella í vískíglas með kúluklaka eða kokkteilglas á fæti.

Skreytt með myntunni.