1-2 laukar, fínt skornir
2-3 gulrætur, fínt skornar
2 stk. ferskur grænn chili-pipar
4 hvítlauksrif, kramin
1 dós pinto-baunir
1 dós smjörbaunir
1 dós tómatar
1 msk. chili-duft
1 msk. cumin
1 tsk. þurrkað oregano
1 tsk. sjávarsalt
½ tsk. svartur pipar
Skerðu kjúklingabringurnar í bita og settu í lokað eldfast form, helst úr steypujárni, ásamt lauknum, chili-pipar, hvítlauk, baunum, tómötum ásamt sósunni af þeim, maísnum og kryddum. Hrærið öllu vel saman og hitið í ofni við 180°C í 45 mínútur-klst. Einnig má nota stóran pott með loki og láta malla á hellu. Skreytið með steinselju og ferskum jalapenjo.
Borið fram með sýrðum rjóma, nachos-flögum og snittubrauði.