0,9 dl volgt vatn
1 msk. þurrger
1 msk. ólífuolía
½ tsk. salt
Ofan á
örlítið salt
gulir og rauðir litlir tómatar
1 avókadó
vorlaukur, gróft skorinn
1 poki furuhnetur, ristaðar
hvítlauksolía
Blandið saman þurrefnum. Hrærið gerið upp í vatninu og blandið saman við deigið ásamt ólífuolíu. Fletjið eins þunnt út og mögulegt er og setjið á bökunarpappírsklædda plötu. Dreypið örlítilli jómfrúarolíu yfir og örlitlu salti.
Skerið avókadóið í örþunnar sneiðar og tómatana sömuleiðis og raðið á deigið. Setjið vorlauk yfir og hitið í ofni við 190°C í um 10 mínútur eða þar til grænmetið er örlítið gyllt. Hellið hvítlauksolíu og ristuðum furuhnetum yfir áður en borið er fram.