„Ég reyni fyrst og fremst að gera það sem veitir mér ánægju því ég held að það sé grundvöllurinn fyrir stöðugri ástundun. Ég fæ mikla ánægju út úr því að fara á skíði, í fjallgöngur, að hlaupa og fara í golf. Í raun hef ég gaman af hvers kyns útivist. Ég var í hestamennsku á tímabili og það má segja að það sé fjölskyldusportið sem ég stefni á að taka upp aftur í framtíðinni.
Það er líka mikilvægt að borða fjölbreyttan og hollan mat. Ég hef ekki trú á of miklum öfgum í þeim efnum en það er svo sem bara einstaklingsbundið hvað virkar best. Amma mín sem var jógakennari kenndi mér að hlusta vel á líkamann þegar kemur að því hvað maður borðar. Líkaminn kallar á þau efni sem hann þarf. Ég hef haft það að leiðarljósi.“
Hvað borðar þú daglega?
„Ég borða oftast hafragraut með chia-fræum á morgnana. Dagurinn verður bara miklu betri. Ef ég borða fulla máltíð í hádeginu fæ ég mér bara eitthvað létt á kvöldin eða öfugt. En ég reyni að borða eina góða máltíð á dag. Mér finnst skipta miklu máli að borða fjölbreytilegt fæði.“
Hvernig æfir þú?
„Á veturna fer ég í ræktina eftir vinnu og þá helst í tíma hjá Védísi og Ásu Valgerði í World Class á Seltjarnarnesi, þær eru bara algjörir snillingar. Miklar fagmanneskjur báðar tvær og æfingarnar hjá þeim þess vegna alveg frábærar. Saman við þetta blanda ég jógatímum hjá Þór, hann er með hot-jóga í bland við hugleiðslu. Það er dásamlegt að enda vinnuvikuna í slökun og hugleiðslu. En þegar snjór er í fjöllum og hægt að fara á skíði, þá er það í algjörum forgangi hjá mér.
Við erum svo heppin hér á höfuðborgarsvæðinu að það tekur ekki nema um það bil hálftíma að skutlast upp í fjall og á skíði eða fara í gönguferðir upp um fjöll og firnindi. Þvílík dásemd.
Á sumrin reyni ég að synda, hlaupa, ganga á fjöll og stunda líkamsrækt utan dyra eins og hægt er.“