2 Emil Ásmundsson var drjúgur fyrir Fylkismenn gegn Selfossi í gær.
2 Emil Ásmundsson var drjúgur fyrir Fylkismenn gegn Selfossi í gær. — Morgunblaðið/Eggert
Fylkir tyllti sér á toppinn í 1. deild karla í knattspyrnu, Lengjudeildinni, þegar liðið tók á móti Selfossi á Würth-vellinum í Árbænum í 17. umferð deildarinnar í gær.

Leiknum lauk með 4:3-sigri Árbæinga sem leiddu 3:0 í hálfleik en það voru þeir Emil Ásmundsson og Birkir Eyþórsson sem skoruðu mörk Fylkismanna í leiknum á meðan þeir Gary Martin, Valdimar Jóhannsson og Hrvoje Tokic skoruðu mörk Selfyssinga.

*Fjölnir styrkti stöðu sína í þriðja sæti deildarinnar með sigri gegn Grindavík á Extra-vellinum í Grafarvogi í sjö marka leik sem lauk með 4:3-sigri Fjölnis.

Hans Viktor Guðmundsson skoraði tvívegis fyrir Fjölni og þeir Dofri Snorrason og Viktor Andri Hafþórsson eitt mark hvor en Kenan Turudija, Aron Jóhannsson og Kristófer Páll Viðarsson skoruðu mörk Grindvíkinga.

*Grótta er áfram í fjórða sætinu eftir 1:0-sigur gegn Þrótti úr Vogum á Vogaídýfuvellinum í Vogum þar sem Luke Rae skoraði sigurmark leiksins á 29. mínútu.

*Þá er Afturelding komin í fimmta sæti deildarinnar eftir 4:1-sigur gegn KV að Varmá í Mosfellsbæ þar sem Marciano Aziz skoraði þrennu fyrir Mosfellinga.

*Kórdrengir unnu svo 4:0-stórsigur gegn Vestra á Framvelli í Safamýri. Þeir Arnleifur Hjörleifsson, Morten Hansen, Loic Ondo og Bjarki Björn Gunnarsson skoruðu mörk Kórdrengja.