Mark Stjörnumaðurinn Eggert Aron Guðmundsson skoraði í gær.
Mark Stjörnumaðurinn Eggert Aron Guðmundsson skoraði í gær. — Morgunblaðið/Óttar Geirsson
Íslenska U19 ára landslið karla í fótbolta vann í gær sterkan 3:1-sigur á Noregi í vináttuleik í Svíþjóð. Hilmir Rafn Mikaelsson, Eggert Aron Guðmundsson og Bjarni Guðjón Brynjólfsson gerðu mörk Íslands á 67., 75. og 85. mínútu og komu liðinu í 3:0.

Íslenska U19 ára landslið karla í fótbolta vann í gær sterkan 3:1-sigur á Noregi í vináttuleik í Svíþjóð.

Hilmir Rafn Mikaelsson, Eggert Aron Guðmundsson og Bjarni Guðjón Brynjólfsson gerðu mörk Íslands á 67., 75. og 85. mínútu og komu liðinu í 3:0.

Norðmenn minnkuðu muninn í uppbótartíma.

Ísland mætir Svíþjóð í öðrum vináttuleik á laugardag. Leikið verður í Rudevi og verður flautað til leiks klukkan 13.