„Það er gaman að leika sér með mismunandi líkjöra fyrir Espresso Martini-drykk. Hér er ég búin að blanda súkkulaðilíkjör og smá sírópi saman við kaffi og vodka og útkoman er æðisleg!
„Það er gaman að leika sér með mismunandi líkjöra fyrir Espresso Martini-drykk.
Hér er ég búin að blanda súkkulaðilíkjör og smá sírópi saman við kaffi og vodka og útkoman er æðisleg! segir Berglind um þennan drykk en Espresso Martini-kokteillinn hefur verið einn sá vinsælasti á börum landsins undanfarin misseri.
Uppskrift – dugar í tvö glös
Setjið allt í hristara og hristið vel þar til froða myndast í hristaranum.
100 ml Tobago Gold-súkkulaði/rommlíkjör
60 ml vodka
120 ml espressokaffi kalt
1 tsk. hlynsíróp
1 lúka af klökum