4 egg 2 dl sykur ½ l rjómi þeyttur 100 g súkkulaði brytjað (má sleppa) 1 dl sérrí sirka ½ pakki makkarónur, brytjaðar 5 bl matarlím (brædd í vatnsbaði) Þeytið saman eggjarauður og sykur

4 egg

2 dl sykur

½ l rjómi þeyttur

100 g súkkulaði brytjað (má sleppa)

1 dl sérrí

sirka ½ pakki makkarónur, brytjaðar

5 bl matarlím (brædd í vatnsbaði)

Þeytið saman eggjarauður og sykur. Blandið sérríi og bræddu matarlími saman við.

Blandið stífþeyttum eggjahvítum, þeyttum rjóma og suðusúkkulaði varlega saman við.

Setjið makkarónurnar í botninn á skál og hellið blöndunni varlega yfir. (Sumum finnst gott að væta makkarónurnar með smá sérríi.)

Geymið á köldum stað.

Rífið súkkulaði yfir eða sáldrið smá kakói yfir áður en þið berið fram.