⅔ bollar glútenlausir hafrar eða venjulegt haframjöl 2 bollar vatn eða hnetumjólk að eigin vali klípa af salti, himalaja- eða sjávarsalti 1 tsk vanilla 1 tsk kókosolía 2 tsk kanill 1-2 tsk hreint hlynsíróp, eftir smekk 1 epli, kjarnhreinsað og…

bollar glútenlausir hafrar eða venjulegt haframjöl

2 bollar vatn eða hnetumjólk að eigin vali

klípa af salti, himalaja- eða sjávarsalti

1 tsk vanilla

1 tsk kókosolía

2 tsk kanill

1-2 tsk hreint hlynsíróp, eftir smekk

1 epli, kjarnhreinsað og skorið í litla teninga

2 msk valhnetur, saxaðar gróft

Setjið hafrana/ haframjölið, salt og vatn/hnetumjólk í pott og látið sjóða við meðalhita, hrærið af og til þar til það þykknar. Takið af hitanum og hrærið vanillu, kanil, kókosolíu og helming af söxuðum eplum saman við. Hellið í skál og setjið afganginn af eplateningum, hlynsírópi og valhnetum yfir og stráið meiri kanil yfir.