Hættuleg Þórey Rósa skoraði níu mörk fyrir Fram í gærkvöldi.
Hættuleg Þórey Rósa skoraði níu mörk fyrir Fram í gærkvöldi. — Morgunblaðið/Kristinn
Ríkjandi Íslandsmeistarar Fram unnu auðveldan sigur á botnliði HK, 39:26, í úrvalsdeild kvenna í handknattleik, Olísdeildinni, í Úlfarsárdal í gærkvöldi. Staðan var 24:11 í hálfleik og eftirleikurinn því auðveldur fyrir Fram

Staðan var 24:11 í hálfleik og eftirleikurinn því auðveldur fyrir Fram. Þórey Rósa Stefánsdóttir skoraði níu mörk fyrir Fram og Ingunn María Brynjarsdóttir varði 13 skot í marki liðsins.

Fram er eftir sigurinn áfram í 4. sæti deildarinnar, nú með 19 stig. HK er á botninum með 2 stig.