9 Nathália Baliana átti stórleik á Akureyri og skoraði níu mörk.
9 Nathália Baliana átti stórleik á Akureyri og skoraði níu mörk. — Ljósmynd/Kristín Hallgrímsdóttir
Nathália Baliana átti stórleik fyrir KA/Þór þegar liðið tók á móti Haukum í úrvalsdeild kvenna í handknattleik, Olísdeildinni, í KA heimilinu á Akureyri í 16. umferð deildarinnar í gær. Leiknum lauk með fjögurra marka sigri KA/Þórs, 32:28, en…

Leiknum lauk með fjögurra marka sigri KA/Þórs, 32:28, en Baliana gerði sér lítið fyrir og skoraði níu mörk í leiknum.

Akureyringar byrjuðu leikinn betur og náðu mest fimm marka forskoti, 13:8. Hafnfirðingum tókst að laga stöðuna undir lok fyrri hálfleiks og var staðan 19:16, KA/Þór í vil, í hálfleik.

KA/Þór náði mest níu marka forskoti í síðari hálfleik, 28:19, og Haukum tókst aldrei að ógna forskoti Akureyringa að ráði eftir það.

Ida Margrethe Hoberg skoraði 7 mörk fyrir KA/Þór og Rut Jónsdóttir skoraði fimm mörk. Matea Lonac varði 8 skot í marki Akureyringa.

Ragnheiður Ragnarsdóttir var markahæst hjá Haukum með sjö mörk og Elín Klara Þorkelsdóttir skoraði sex. Þá átti Margrét Einarsdóttir góðan leik í marki Hauka og varði 12 skot.

KA/Þór er með 12 stig í fimmta sæti deildarinnar en Haukar eru í því sjötta með 10 stig.