Fyrir 5 10 dl vatn 2 kjúklingateningar 1 dós camembert-smurostur um 700 g blómkál 1-2 msk. sweet chili-sósa nokkrir dropar hunang ½ – 1 tsk. balsamik edik salt og pipar Hitið saman vatn og kjúklingateninga í rúmgóðum potti
Fyrir 5
10 dl vatn
2 kjúklingateningar
1 dós camembert-smurostur
um 700 g blómkál
1-2 msk. sweet chili-sósa
nokkrir dropar hunang
½ – 1 tsk. balsamik edik
salt og pipar
Hitið saman vatn og kjúklingateninga í rúmgóðum potti. Skolið blómkálið og brytjið það niður. Hrærið smurostinum saman við soðið. Bætið blómkálinu út í og sjóðið þar til það er orðið meyrt. Bætið sweet chili sósu, hunangi og balsamikediki út í og hrærið. Smakkið til með salti og pipar.
Frá ljufmeti.com.