Fyrir 5 10 dl vatn 2 kjúklingateningar 1 dós camembert-smurostur um 700 g blómkál 1-2 msk. sweet chili-sósa nokkrir dropar hunang ½ – 1 tsk. balsamik edik salt og pipar Hitið saman vatn og kjúklingateninga í rúmgóðum potti

Fyrir 5

10 dl vatn

2 kjúklingateningar

1 dós camembert-smurostur

um 700 g blómkál

1-2 msk. sweet chili-sósa

nokkrir dropar hunang

½ – 1 tsk. balsamik edik

salt og pipar

Hitið saman vatn og kjúklingateninga í rúmgóðum potti. Skolið blómkálið og brytjið það niður. Hrærið smurostinum saman við soðið. Bætið blómkálinu út í og sjóðið þar til það er orðið meyrt. Bætið sweet chili sósu, hunangi og balsamikediki út í og hrærið. Smakkið til með salti og pipar.

Frá ljufmeti.com.