1 dós San Marzano-tómatar 1 stk. vel þroskaður tómatur 1 tsk. tómatpúrra ½ geiri hvítlaukur ½ tsk Piment d‘espelette (Fæst í Hyalin) svartur pipar eplaedik – eða annað edik sem er hendi næst salt Setjið allt saman í blandara og smakkið til með salti, pipar og ediki

1 dós San Marzano-tómatar

1 stk. vel þroskaður tómatur

1 tsk. tómatpúrra

½ geiri hvítlaukur

½ tsk Piment d‘espelette (Fæst í Hyalin)

svartur pipar

eplaedik – eða annað edik sem er hendi næst

salt

Setjið allt saman í blandara og smakkið til með salti, pipar og ediki.

Steikið súrdeigsbrauðsneið á báðum hliðum á meðalheitri pönnu þangað til hún er orðin gullinbrún. Komið brauðinu fyrir á disk og setjið nóg magn af sósunni á brauðið og toppið með góðri ólífuolíu og kryddjurtum eftir smekk.

Einnig er hægt að bæta við Serrano-skinku og/eða Manchego-osti sem gerir brauðið enn betra.