(upphaflega frá Jóa Fel)
1 askja paprikuostur
2 msk majónes
3 msk sýrður rjómi
örl. súputeningur mulinn fínt
1/3 græn paprika
1/3 rauð paprika
3 msk maískorn
"season all" krydd
léttmajónes
rifinn ostur
paprikuduft
2. Skerið paprikurnar niður í smáa teninga og blandið saman við ostahræruna og kryddið með "season all kryddi" eftir smekk.
3. Jafnið ostahrærunni á rúllutertubrauðið og rúllið upp.
4. Smyrjið brauðtertuna með þunnu lagi af léttmajónesi að utan og stráið rifnum osti og paprikudufti yfir.
5. Bakið rúllutertubrauðið við 200°C í u.þ.b. 20 mín. eða þar til osturinn fer að brúnast.
Á þetta borð sem við ætluðum fyrir 20 manns tvöfölduðum við þessa brauðtertu og bökuðum hana í venjulegu eldföstu móti.