Inga Rún Sigurðardóttir
Þessi skemmtilegi litli borgari er borinn fram í gufusoðnu brauði, með Pico de Gallo, reyktum sýrðum rjóma, chipotle-BBQ-sósu og beikoni. Hefðbundin hakk er notað til að gera lítil buff og álegg að eigin vali svo sem kál og tómatar auk osts notaðir á buffin. Gott er að setja egg og krydd´i hakkið til að tryggja að það haldist vel saman og bragðist dásamlega.
Gufusoðnar bollur
Allt hnoðað saman og látið hefast í eina klukkustund. Næst er að gera 30 g bollur og láta þær hefast. Síðan er þetta gufusoðið í 10 mínútur.
Pico de Gallo
Allt nema lime skorið smátt. Límónurnar kreistar út í.
Chipotle BBQ
Allt soðið saman í 20 mínútur.