Langar þig að slá í gegn í matarboðinu? Sjarmera liðið svo það verður umtalað næstu ár hvað þú ert flink/ur í eldhúsinu? Þá skaltu bretta upp ermarnar og bjóða upp á þetta lostæti sem kemur úr smiðju Public House.
Í þessum rétti er brúnaður túnfiskur borinn fram með sýrðum rauðlauk í Ama-su, amazu ponzu, hvítlauksflögum og vorlauk. Hérna eru það sósurnar og meðlætið sem gera gæfumuninn.
Ama-su
Rauðlaukurinn er saxaður og soðinn upp úr Ama-su.
Amazu ponzu
Öllu blandað saman og hrært þar til sykurinn er uppleystur.
Hvítlauksflögur
Hvítlaukurinn er skorinn örþunnt og soðinn í mjólk. Mjólkin er sigtuð í burtu og þá er hvítlaukurinn djúpsteikur við 140°C.