Eva Lafuey undirbýr sig fyrir leik aldarinnar eins og við hin og hér gefur að líta uppskrift úr hennar smiðju þar sem ostur er í aðalhlutverki. Einfaldur og góður réttur sem getur ekki klikkað.
Heimasíðu Evu Laufeyjar má nálgast HÉR.
Ofnbakaðar brauðsnittur með hvítmygluosti og mangó chutney
- 1 snittubrauð
- Dala kollur
- Mangó chutney
- Steinselja
Aðferð:
- Skerið snittubrauðið í jafn stórar sneiðar.
- Leggið eina til tvær ostsneiðar yfir hverja brauðsneið.
- Setjið góða matskeið af mangó chutney yfir ostinn.
- Bakið við 180°C í 5 – 7 mínútur eða þar til osturinn verður gullinbrúnn.
- Skreytið snitturnar með steinselju og berið strax fram.
- Ofboðslega einfalt og gott. Tilvalið þegar þið eigið von á gestum með skömmum fyrirvara eða þegar þið viljið gera vel við ykkur á köldu vetrarkvöldi.
Hér eru snitturnar tilbúnar inn í ofn.
mbl.is/Eva Laufey
Gott snittubrauð er nauðsynlegt.
mbl.is/Eva Laufey