Drekktu meira vatn! Hversu oft höfum við sagt þetta við okkur sjálf en fylgjum því ekki eftir. Ískalt vatn er það besta við þorsta en stundum er þörfin í eitthvað meira. Það eru til ótal leiðir til að bragðbæta hið venjulega vatn og tókum við saman nokkur ráð um hvernig sé best að „krydda“ það.
- Númer eitt er að taka fram vatnskönnu úr gleri en ekki plasti.
- Finndu þá ávexti, jurtir og grænmeti sem þú elskar og settu í flöskuna. Allt sem þér finnst gott, getur farið í vatnið.
- Geymdu vatnsflöskuna í kæli. Sumir kjósa að leyfa ávöxtunum að taka sig í vatninu yfir nótt en fjarlægðu þá eftir 12 tíma – þá ættu öll bragðefnin að vera komin út í vatnið. Ávextirnir geta líka verið misjafnir, sítróna gefur til dæmis bragð um leið út í vatnið á meðan það tekur lengri tíma með epli.