Þegar kemur að huggulegum veitingum á veisluborðið er enginn flinkari en Berglind Hreiðars á Gotteríi & gersemum enda má kalla hana ókrýndan Íslandsmeistara í veisluhaldi.
Þessar skyrkökur eru í miklu uppáhaldi hjá henni enda skyldi engan undra. Þær eru fáránlega bragðgóðar og koma virkilega vel út í krukkunum.
Vanilluskyrkökur með karamellubráð uppskrift
Uppskriftin dugar í 18 litlar krukkur eða færri stærri ílát
Botn
1 pk. Lu Bastogne Duo-kex mulið
20 gr. brætt smjör
Skyrkaka
Ísey skyr með vanillubragði (stór dós)
500 ml rjómi
200 gr. hvítt súkkulaði
Fræ úr einni vanillustöng
Karamellubráð
20 stk. stórar og mjúkar rjómakaramellur (t.d frá Karamel Kompagniet)
5 msk. rjómi
Karamellukurl