Það ætla allir í partý á morgun og öll ætlum við að bjóða upp á veitingar. Við hefjum þessa Eurovision-umfjöllun okkar á geggjuðum ostabakka úr smiðju Evu Laufeyjar og Gott í matinn.
Ostabakki með bökuðum Camembert
Ostabakki
- 1 stk. Dala camembert
- 1 stk. Gullostur
- 1 stk. Ljótur
- 1 stk. Dala Kastali, hvítur
- 1 stk. Primadonna
- Pekanhnetur eftir smekk
- Hunang eftir smekk
- Fersk ber, t.d. hindber og bláber
Meðlæti
Ávextir, kex, sulta og álegg að eigin vali
Aðferð:
- Takið ostinn úr kassanum og opnið filmuna, stráið söxuðum pekanhnetum yfir ostinn og bakið í ofni í 10 mínútur við 180 gráður.
- Takið ostinn út úr ofninum og hellið hunangi yfir hneturnar og skreytið með ferskum berjum eftir smekk, t.d. hindberjum og bláberjum.
- Raðið ostunum á ostabakka
Höfundur: Eva Laufey Hermannsdóttir
- - -
Fylgstu með Matarvefnum á Instagram og Facebook. Endalaus ævintýri, hugmyndir, skemmtilegir leikir og allt það heitasta heita...
- - -