Þessi smáu skinkubrauð eru stökk en jafnframst safarík og svo bragðgóð - bara við það eina að skella þeim í ofninn. Tilvalið sem smáréttur eða sem meðlæti með góðri súpu.
Grilluð smábrauð með skinku og osti
- 2 msk ferskt timían
- 1 stórt hvítlauksrif
- 25 g smjör
- 1 msk tómatpúrra
- Salt og pipar
- 4 sneiðar súrdeigsbrauð
- 4 skífur af góðri skinku
- Cherry tómatar
- Rifinn mozzarella
Aðferð:
- Stillið ofninn á grill. Saxið timían og hvítlaukinn smátt og blandið saman við smjör, tómatpúrru, salt og pipar.
- Smyrjið brauðið með blöndunni og leggið eina skinkuskífu ofan á ásamt nokkrum hálfskornum tómötum. Dreifið osti yfir og saltið og piprið. Leggið brauðið á bökunarpappír á bökunarplötu.
- Grillið skinkubrauðið í ofni í nokkrar mínútur þar til osturinn hefur tekið lit og berið fram á meðan þau eru ennþá volg.