Hvað er girnilegra en ostapítsa sem búið er að grilla? Bara nákvæmlega ekkert. Hér er búið að setja úrval af ostum á pítsuna sem að sjálfsögðu er grilluð eins og allt þessi dægrin.
Grilluð ostapizza með chilismjöri og apríkósum
Fyrir einn eða sem smáréttur fyrir tvo.
Aðferð:
Fletjið pizzadeigið út þannig að pizzan sé dálítið þykk (svipuð og naanbrauð). Penslið með chilismjöri báðum megin. Hitið grill við meðalhita og leggið pizzadeigið beint á grillið. Þegar þið sjáið loftbólur myndast á yfirborðinu snúið þá við. Dreifið báðum ostum vel yfir pizzuna og lokið grillinu þar til osturinn er bráðnaður og pizzubotninn alveg bakaður í gegn. Toppið með apríkósum og fersku basil eða klettasalati og berið fram strax.
Chilismjör
Aðferð:
Setjið allt saman í pott og hrærið þar til smjörið er bráðnað.