Miðjarðarhafið var að hringja og bjóða okkur í mat! Hér með því allra besta hráefni sem þú getur sett saman í eina vefju.
Gómsæt vefja með suðrænu ívafi
- 2,5 msk. rauðvínsedik
- ¼ bolli ólífuolía
- sjávarsalt og pipar - við notum Norðursalt
- 1 dós kjúklingabaunir
- 2 bollar cherrý tómatar, skornir til helminga
- 1 lítill kúrbítur, skorinn í bita
- ¼ bolli kalamata ólífur, skornar gróflega
- ¼ rauðlaukur, skorinn í þunnar sneiðar
- ¼ bolli fetakubbur
- 2 bollar spínat
- tortillakökur
Aðferð:
- Pískið saman edik, ólífuolíu, salt og pipar. Bætið kjúklingabaunum, tómötum, kúrbít, ólífum og rauðlauk saman við og veltið varlega upp úr blöndunni. Því næst kemur fetamulningurinn út í.
- Dreifið spínati á hverja vefju og toppið með salatblöndunni og rúllið vefjunni upp.