Hér bjóðum við ykkur upp á álegg sem bragðast eins og fínasta súkkulaði – After Eight. Heimagert súkkulaðismjör sem er nokkurs konar súkkulaðikrem, og er afar einfalt að bera fram.
Áleggið sem bragðast eins og súkkulaði
- 125 g dökkt súkkulaði
- 50 g flórsykur
- 1 dl bragðlaus olía
- 1 dl rjómi
- sirka 10 fersk myntublöð
Aðferð:
- Saxið súkkulaðið í litla bita og setjið í skál með flórsykri, olíu og rjóma.
- Setjið skálina yfir pott með sjóðandi vatni og hrærið vel saman. Þegar allt hefur blandast vel saman, bætið þá söxuðum myntublöðum saman við. Smakkið til.
- Hellið súkkulaðinu í skál eða krukku og setjið inn í ísskáp.
- Notið sem álegg á brauð – en súkkulaðið dugar í 5-6 daga.