Gamli góði hamborgarhryggurinn

Hamborgarhryggurinn er alltaf klassískur og enn sá réttur sem flestir Íslendingar velja á hátíðarborðið sitt. 

  • 1 stk. Hagkaups-hamborgarhryggur

Aðferð:

  1. Stillið ofninn á 160 gráður.
  2. Hryggurinn er settur í eldfast mót ásamt 3 dl af vatni og 3 dl af malti og appelsíni og settur í ofn í 80 mínútur.
  3. Hryggurinn er tekinn út og penslaður með gljáanum.
  4. Stillið ofninn á 220 gráður og setjið hrygginn aftur í ofninn í 15 mínútur.
Hamborgarhryggurinn er alltaf vinsæll á jólunum enda einstaklega góður.
Hamborgarhryggurinn er alltaf vinsæll á jólunum enda einstaklega góður. mbl.is/Kristinn Magnússon
mbl.is
Fleira áhugavert
Fleira áhugavert