Ljúffeng hreindýralund

Það eru margir sem kjósa að hafa hreindýr um jólin en hreindýr er gjarnan mjög vinsælt hráefni. Hér má sjá Snædísi Jónsdóttur matreiðslumann elda hreindýralund á einfaldan en ljúffengan hátt. 

Hreindýralund

  • Mælt er með 180-200 g af lund á mann

Aðferð:

  1. Hitið ofninn á 180°C.
  2. Steikið eða grillið allar hliðar, eldað í ofni upp í kjarnhita 48°C og leyft að hvíla upp í kjarnhita 56-57°C.

Þessa uppskrift, sem og aðrar, má finna í blaðinu Hátíðarmat frá Hagkaup.

Ljúffeng hreindýralund er fullkomin veislumatur.
Ljúffeng hreindýralund er fullkomin veislumatur. mbl.is/Eyþór
mbl.is
Fleira áhugavert
Fleira áhugavert