Ljúffeng krónhjartarlund í hátíðarmatinn

Fyrir þá sem hafa áhuga á villibráð er tilvalið að elda krónhjartarlund yfir hátíðirnar en Snædís Jónsdóttir matreiðslumaður sýnir hér hvernig elda má þetta ljúffenga hráefni á einfaldan og fljótlegan hátt. 

Krónhjartarlund

  • Mælt er með 180-200 g af lund á mann

Aðferð:

  1. Hitið ofninn í 180°C.
  2. Steikið eða grillið allar hliðar.
  3. Eldið í ofni upp í 48°C kjarnhita og leyfið að hvíla upp í 56°C kjarnhita.

Þessa uppskrift, sem og aðrar, má finna í blaðinu Hátíðarmat frá Hagkaup.

Hví ekki að skella sér á krónhjartarlund í hátíðarmatinn þetta …
Hví ekki að skella sér á krónhjartarlund í hátíðarmatinn þetta árið. mbl.is/Eyþór
mbl.is
Fleira áhugavert
Fleira áhugavert