Jón K.B. Sigfússon matreiðslumeistari
Kaupa Í körfu
Matarmiklar súpur í menningarhús "Ég lærði ítalskan brauðbakstur í Baltimore í Bandaríkjunum," segir Jón K.B. Sigfússon hjá Mat og menningu í Þjóðmenningarhúsinu en brauðin og súpurnar sem hann framreiðir þar á heimilislegan máta ofan í gesti og gangandi njóta mikilla vinsælda. MYNDATEXTI: Ítölsk brauð og matarmiklar súpur Jón K. B. Sigfússon kennir lesendum 24 stunda réttu handtökin.
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir