Carlos Mendez
Kaupa Í körfu
Hvernig á að velja góða nautasteik? Og hvernig er best að meðhöndla hana? Björn Christensen hjá Kjöthöllinni og Carlos Mendez matreiðslumaður gefa góð ráð og uppskrift að sósu frá Argentínu. MYNDATEXTI Fallegar steikur Carlos Mendezmeð safaríkt og fallegt nautakjöt; filletsteikur, prime rib og T-bone.
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir