Food and Fun / Hótel Holt
Kaupa Í körfu
Hægeldað nauta-ribeye eða prime Fyrir 4 Gratin dauphinois 2 hvítlauksgeirar 4 bökunarkartöflur 1 egg ½ l mjólk Múskathneta Gruyére-ostur (ekki nauðsynlegur) 2 msk smjör Aðferð: Smyrjið eldfast mót að innan með smjöri. MYNDATEXTI Hægeldað Ljúffengt nauta-ribeye með kartöflum og strengjabaunum á Hótel Holti
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir