Food and Fun / Domo
Kaupa Í körfu
Pönnusteiktur humar Humarhalar sem búið er að hreinsa og kljúfa Engifer Olía Hvítlauksolia Chillí, saxað Kóríander, saxað Skvetta af hvítvíni 40 g rjómi 20 g smjör Aðferð: Humrinum er skellt á sjóðandi heita pönnu og steiktur í eina mínútu MYNDATEXTI Humar Pönnusteiktur með engifer, chillí og hvítlauk borinn fram með hvítvíns- og rjómasoði.
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir