Parmesanostur
Kaupa Í körfu
Parmesanostur hefur verið framleiddur í héraðinu umhverfis Parma á Norður-Ítalíu í meira en 700 ár og þótti svo verðmætur að hann var stundum notaður sem gjaldmiðill í viðskiptum manna á meðal fyrr á öldu. Myndatexti: Í brúðkaupsveislum þykir við hæfi að hafa heilan 40 kólóa parmesanost á hlaðborðinu, þar sem kroppað er innan úr honum með sérstöku áhaldi. Parmigiano
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir