Parmesanostur
Kaupa Í körfu
Parmesanosturinn sem flestir kannast við er sagður vera konungur meðal ítalskra osta. Ómar Óskarsson brá sér í heimsókn til parmesanbóndans Flavio Dall'Aglio í sveitinni utan við Fidenza. Myndatexti: Claudio Ceci kemur nýlöguðum parmesanostum fyrir í hillum, þar sem þeir standa í tvo daga áður en þeir eru settir í saltpækil í tæpan mánuð. Parmigiano
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir