Hafliði Ragnarsson bakari

Golli / Kjartan Þorbjörnsson
Fleiri myndir eftir ljósmyndara »

Hafliði Ragnarsson bakari

Kaupa Í körfu

Fyrir sælkera er Mosfellsbakarí lítið ævintýraland. Þarna eru ekki einungis bökuð einhver bestu brauð og kökur landsins heldur eru hillur og skápar full af varningi í hæsta gæðaflokki. Úrvalið er ekki jafnmikið og í stórmörkuðum en á móti kemur að gæðin eru í aðalhlutverki. Framboðið á ostum er ágætt dæmi. Þeir eru ekki margir en betri en flestir sem eru í boði annars staðar. Hafliði Ragnarsson, sem tók við rekstri bakarísins af foreldrum sínum fyrir nokkrum árum, hefur nú bætt um enn betur og opnað konfektborð í bakaríinu. Hann er líklega fyrsti Íslendingurinn er titlar sig chocolatier upp á frönsku og segir það vegna þess að orð á borð við súkkulaðimeistari eða súkkulaðigerðarmaður hafi ekki náð að fullu inntaki franska orðsins

Frekari upplýsingar

Ljósmyndarar

Teiknarar